Tưng bừng Ngày hội gia đình PV Shipyard

Ngày 11/01/2020, tại khuôn viên trụ sở, Công ty Cổ phần Chế tạo giàn khoan Dầu khí đã tổ chức Ngày hội gia đình PV Shipyard lần thứ I năm 2020. Đến dự Ngày hội gia đình có đầy đủ các thành viên trong Ban Lãnh đạo, Ban Giám đốc, các Đồng chí nguyên là Lãnh đạo Công ty các thời kỳ; sự góp mặt của các đơn vị khách hàng, đối tác thân thiết ….cùng sự tham gia của hơn 850 người là người thân, gia đình của 482 cán bộ công nhân viên Công ty.

Nét văn hóa gia đình PV Shipyard ngày càng gắn kết
Nét văn hóa gia đình PV Shipyard ngày càng gắn kết

Ngày hội gia đình PV Shipyard đã diễn ra trong không khí tươi vui, sôi động với nhiều hoạt động thú vị, với nhiều trò chơi dân gian, tạo điều kiện cho tất cả con em CBCNV cùng tham gia như: chơi ô ăn quan, nhảy sạp, bịt mắt đập heo đất… và các trò chơi khác. Đến với ngày hội Gia đình PV Shipyard còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ nhiều màu sắc, sôi động đến từ các nghệ sĩ khách mời.

Văn nghệ đầy màu sắc do các ca sỹ khách mời trình diễn

Đây là hoạt động làm giàu thêm bản sắc văn hóa PV Shipyard, là cầu nối để lãnh đạo, công nhân viên lao động giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trong việc tổ chức tốt cuộc sống; tạo sự gắn kết giữa các gia đình dưới mái nhà chung PV Shipyard. Đồng thời mỗi tập thể, cá nhân tiếp tục nuôi dưỡng khát vọng cống hiến, đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, giữ gìn và phát huy văn hóa, bản lĩnh, trí tuệ, niềm tự hào của người lao động, cùng nhau vượt qua khó khăn để đưa con tàu PV Shipyard không ngừng vươn xa, phát triển hơn nữa. Không dừng lại ở đó, trong chương trình, Ban Lãnh đạo Công ty đã trao quà cho cá nhân có hoàn cảnh khó khăn và trao quà cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Ban lãnh đạo tạo động lực qua việc “Trao quà cho gia đình các CBCNV có hoàn cảnh khó khăn”

Ông Nguyễn Quang Hiếu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty chia sẻ: Đây là lần đầu tiên Công ty Cổ phần Chế tạo giàn khoan Dầu khí tổ chức Ngày hội Gia đình PV Shipyard. Nhìn lại chặng đường gần 3 năm vừa qua, đưa Công ty vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất, PV Shipyard hoàn toàn có thể tự hào về những kết quả đã đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty tuy vẫn còn những khó khăn nhưng với quyết tâm cao và sự đoàn kết, sáng tạo, chắc chắn trong thời gian tới PV Shipyard sẽ phát triển và lớn mạnh không ngừng. PV Shipyard sẽ không chỉ được ngưỡng mộ về tinh thần vượt khó mà còn bởi trách nhiệm với người lao động, chia sẻ thành công chung với mỗi cá nhân trong tập thể PV Shipyard và với cộng đồng, xã hội nói chung.

Ông Nguyễn Quang Hiếu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc Ngày hội Gia đình PV Shipyard 2020
Trao quà cho các Phòng/Xưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019

Tại sự kiện quan trọng và lớn nhất năm của PV Shipyard, Ban tổ chức cũng đã thực hiện chương trình bốc thăm may mắn với tổng giải thưởng gần 50 triệu đồng, trong đó có 01 giải nhất trị giá gần 20 triệu đồng. Đây được xem như món quà may mắn từ Ban lãnh đạo gửi đến CBCNV và người lao động để chia sẻ những thành công, mang đến không khí tết đủ đầy, đầm ấm vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Người lao động tươi vui với các phần quà may mắn
Người lao động tươi vui với các phần quà may mắn
Người lao động tươi vui với các phần quà may mắn
Người lao động vui mừng khi may mắn trở thành chủ nhân giải nhất

Ngày hội gia đình PV Shipyard lần thứ I đã thực sự trở thành ngày hội của tập thể CBCNV và người lao động Công ty. Ngày hội gia đình PV Shipyard đã kết thúc trong không khí đầy ắp tình yêu thương, sự gắn kết, góp phần vun đắp các giá trị Văn hóa PV Shipyard ngày càng bền chặt, đong đầy tình cảm, chào đón năm mới 2020 thật Bình An và Hạnh Phúc.

Chương trình hấp dẫn với các trò chơi dân gian.
Chương trình hấp dẫn với các trò chơi dân gian.
Chương trình hấp dẫn với các trò chơi dân gian.
Cán bộ, công nhân viên cùng gia đình vui chơi quanh trụ sở Công ty
Cán bộ, công nhân viên cùng gia đình vui chơi quanh trụ sở Công ty