Tết thiếu nhi 2019

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy và Lãnh đạọ Công ty. Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi. Chiều ngày 01/6/2019 Ban chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Chế tạo Giàn khoan Dầu khí tổ chức Lễ Tuyên dương các cháu con của CBCNV trong Công ty đạt danh hiệu HSG năm học 2018 – 2019 đồng thời  vui tết thiếu nhi cùng các cháu.

Đây là một buổi lễ tuyên dương long trọng nhất và cũng là buổi lễ dành cho các cháu HSG mà lãnh đạo Công ty rất quan tâm. Buổi lễ nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh,  đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Công ty Cổ phần Chế tạo Giàn khoan Dầu khí đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con CBCNV trong Công ty  nói riêng.

Tiết mục mở màn cho buổi lễ

Tại buổi Lễ tuyên dương Ông Đào Đỗ Khiêm – Phó Giám đốc Công ty bày tỏ niềm vui mừng trước thành tích học tập của các cháu. Ông động viên  các cháu phải tiếp tục phấn đấu, phát huy hơn nữa tinh thần tự giác học tập, luôn có ý thức tu dưỡng đạo đức, tích lũy kiến thức, đổi mới phương pháp học tập để xứng đáng là người con ngoan – trò giỏi.

Đại diện Ban Giám Đốc – Ông Đào Đỗ Khiêm trao tặng giấy khen cho cá em học sinh giỏi năm 2018 – 2019

Kết quả này là những bông hoa tươi thắm kính tặng cha mẹ, thầy cô, là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và cũng là niềm tự hào của lãnh đạo, CBCNV – Người lao động trong Công ty Cổ phần Chế tạo Giàn khoan Dầu khí. Đây chính là những món quà vô giá mà các cháu tặng gia đình. Đó chính nguồn khích lệ, giúp bố mẹ các cháu có thêm động lực, vượt qua những vất vả trong công việc, yên tâm công tác.

Buổi lễ khép lại bằng những lời chúc, lời động viên các cháu tiếp tục giữ gìn thành tích và phát huy hơn nữa trong các năm học sau. Tất cả các cháu cùng nhau chụp ảnh lưu niệm và cùng nhau di chuyển đến khu vui chơi.

Tại khu vui chơi, các cháu thiếu niên nhi đồng đã được tham gia các trò chơi vui tươi và bổ ích như: Thi ném bóng, Ném cổ vịt, kéo co, bắt cá, đá bóng.v.v…và tham gia các tiết mục văn nghệ với các bài hát vui tươi, những điệu nhảy hiện đại.. Các cháu được nhận những món quà nho nhỏ từ các trò chơi. Những món quà ý nghĩa đã làm cho niềm vui được nhân lên trong đôi mắt các cháu.

Bữa tiệc nho nhỏ dành cho các cháu được diễn ra vào lúc 17h00’ sau khi các cháu đã kết thúc các trò chơi. Các bậc phụ huynh và các cháu quây quần bên nhau trong không khi đầm ấm của ngày hội thiếu nhi.