Ngày hội gia đình năm 2020

Ngày 22/01/2021, tại khuôn viên trụ sở, Công ty Cổ phần Chế tạo giàn khoan Dầu khí đã tổ chức Ngày hội gia đình PV Shipyard năm 2020. Đến dự Ngày hội gia đình có đầy đủ các thành viên trong Ban Lãnh đạo, Ban Giám đốc, các Đồng chí nguyên là Lãnh đạo Công ty các thời kỳ; sự góp mặt của các đơn vị khách hàng, đối tác thân thiết ….cùng sự tham gia của hơn 750 người là người thân, gia đình của 420 cán bộ công nhân viên Công ty. Ngày hội gia đình PV Shipyard đã diễn ra trong không khí tươi vui, sôi động với nhiều hoạt động thú vị, tạo điều kiện cho tất cả các gia đình cùng tham gia.

Khai mạc ngày hội Gia đình

Đây là hoạt động làm giàu thêm bản sắc văn hóa PV Shipyard, là cầu nối để lãnh đạo, công nhân viên lao động giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trong việc tổ chức tốt cuộc sống; tạo sự gắn kết giữa các gia đình dưới mái nhà chung PV Shipyard. Đồng thời mỗi tập thể, cá nhân tiếp tục nuôi dưỡng khát vọng cống hiến, đồng tâm hiệp lực, giữ gìn và phát huy văn hóa, bản lĩnh, trí tuệ, niềm tự hào của người lao động, cùng nhau vượt qua khó khăn để đưa con tàu PV Shipyard vượt lên thử thách để không ngừng vươn xa, phát triển hơn nữa. Không dừng lại ở đó, trong chương trình, Ban Lãnh đạo Công ty đã trao quà cho cá nhân có hoàn cảnh khó khăn và trao quà cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020, những cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong giải thi đấu bóng đá do Công ty tổ chức.

Trao giải cho cá nhân, tập thể trong phong trào bóng đá do Công ty tổ chức

Ông Nguyễn Quang Hiếu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chia sẻ: Nhìn lại chặng đường 1 năm vừa qua – một năm đầy khó khăn và thử thách. Một số doanh nghiệp trong và ngoài nước phải ngừng hoạt động, người lao động bị mất việc làm bởi dịch Covid-19. Tuy nhiên, với sự đồng tâm hiệp lực của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể người lao động Công ty, PV Shipyard hoàn toàn có thể tự hào về những kết quả đã đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty tuy vẫn còn những khó khăn nhưng với quyết tâm cao và sự đoàn kết, sáng tạo, trong thời gian tới PV Shipyard sẽ vượt qua những thử thách, khó khăn để phát triển.

Ông Nguyễn Quang Hiếu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu

Tại sự kiện quan trọng và lớn nhất năm của PV Shipyard, Ban tổ chức cũng đã thực hiện chương trình bốc thăm may mắn với tổng giải thưởng gần 50 triệu đồng, trong đó có 01 giải đặc biệt trị giá 22 triệu đồng. Đây được xem như món quà may mắn từ Ban lãnh đạo gửi đến CBCNV và người lao động để chia sẻ những thành công, mang đến không khí tết đủ đầy, đầm ấm vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Người lao động vui mừng khi may mắn trở thành chủ nhân giải đặc biệt
Người lao động vui mừng khi may mắn trở thành chủ nhân giải nhất
Người lao động vui mừng khi may mắn trở thành chủ nhân giải nhì
Công ty tặng quà khách hàng

Ngày hội gia đình PV Shipyard năm 2020 đã thực sự trở thành ngày hội của tập thể CBCNV. Ngày hội gia đình PV Shipyard khép lại trong không khí đầy ắp tình yêu thương, sự gắn kết, góp phần vun đắp các giá trị Văn hóa PV Shipyard ngày càng bền chặt, đong đầy tình cảm, chào đón năm mới 2021 thật Bình An và Hạnh Phúc.