Lễ Tuyên Dương Khen Thưởng và Giao Lưu Các Học Sinh Giỏi Niên Khóa 2016 – 2017

Chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động trong Công ty là một trong những nét văn hóa đẹp mà Ban Lãnh đạo PV Shipyard đang xây dựng. Chiều ngày 5/8/2017 vừa qua, Công đoàn kết hợp với Đoàn thanh niên công ty PV Shipyard đã tổ chức buổi lễ Tuyên dương khen thưởng và Giao lưu các em Học sinh Giỏi năm học 2016-2017.

Với mục đích động viên khen thưởng các em sau một niên học vất vả, đồng thời cũng tạo điều kiện để các em được tham quan nơi làm việc của bố mẹ, được gặp gỡ cùng nhau vui chơi và trao đổi kinh nghiệm học tập, buổi lễ đã diễn ra trong không khí rất thân tình và không kém phần vui vẻ, hân hoan của các em. Trong buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo Công ty PVSHIPYARD, Ông Nguyễn Quang Hiếu- CTHĐQT/Giám đốc công ty đã có những lời động viên và chúc mừng các em có thành tích xuất sắc trong năm học. Đồng thời, ông cũng mong hoạt động ý nghĩa này sẽ được duy trì hằng năm để gắn kết các thành viên trong công ty như một gia đình, giúp đồng nghiệp hiểu rõ về hoàn cảnh của nhau hơn, và các cháu là con em CBCNV được dịp tham quan hiểu thêm về công việc của bố mẹ. Tiếp lời ông Giám đốc công ty, ông Phạm Thường Minh – Chủ Tịch công đoàn đảm bảo sẽ hỗ trợ và đẩy mạnh các phong trào công đoàn, gắn kết tập thể người lao động qua những việc làm thiết thực như sự chỉ đạo của ban lãnh đạo công ty. Sau đó, Đoàn thanh niên đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, đố vui có thưởng giúp các bạn nhỏ xích lại gần nhau hơn, cùng nhau tham gia giao lưu rất nhiệt tình và thân thiện.

Đặc biệt, rất vinh dự cho công ty PV SHIPYARD khi trong năm học vừa qua, có hai em học sinh đạt thành tích xuất sắc đã được tham dự lễ Tuyên dương khen thưởng của Tổng công ty PTSC tại Hà Nội đó là:

  • Em Đàm Văn Lâm- Học sinh lớp 7 Trường THCS Nguyễn An Ninh- Đạt thành tích học sinh giỏi trường/ Đạt giả Ba kỳ thi Vật lý trên Internet cấp Thành Phố/ Đạt giải Nhì kỳ thi Olympic 27 tháng 4  môn Toán cấp Tỉnh.
  • Em Dương Anh Kiệt – Học sinh lớp 6 Trường THCS Nguyễn An Ninh – Đạt danh hiệu học sinh giỏi kỳ thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp Thành Phố/ Đạt giải Ba kỳ thi Olympic 24 tháng 4 môn Toán/ Đạt giải Khuyến Khích kỳ thi Olympic tiếng Anh cấp Tỉnh.

Trong buổi lễ, hai em đã cùng lên chia sẻ và giao lưu với các bạn về kinh nghiệm học tập, và những khó khăn mà các em đã nỗ lực để đạt được thành tích xuất sắc vừa qua. Bên cạnh đó, Công ty cũng đã tuyên dương và khen thưởng 176 em đạt danh hiệu Học sinh Giỏi, trong đó có 9 em đạt danh hiệu cấp Huyện trở lên.

Dù đang trong thời gian khó khăn về kinh tế,  nhưng Ban lãnh đạo công ty PV SHIPYARD vẫn cố gắng tổ chức những hoạt động cộng đồng, mang tính biểu dương nâng cao tinh thần cho CBCNV, thể hiện sự quan tâm đến tinh thần của CBCNV giúp người lao động thêm gắn bó với công ty.