Giải chạy bộ “Thanh niên PV Shipyard 2021” – Tôn vinh tình cảm gia đình

Hòa trong không khí hân hoan chào đón Năm mới, được sự  đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Đoàn Thanh Niên Công ty đã  tổ chức giải chạy bộ “THANH NIÊN PVSHIPYARD 2021” vào Chủ Nhật, ngày 10/01/2021 trên cung Đường lên ngọn Hải Đăng Núi Nhỏ, Phường 2, Tp Vũng Tàu.

Giải chạy đã mang đến cho toàn thể Cán bộ công nhân viên (CBCNV) và gia đình một không khí vui vẻ, đầm ấm, sum vầy, đoàn kết, báo hiệu một năm mới SỨC KHỎE – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG đến với mọi nhà, và  KHỞI SẮC với công ty PV Shipyard.

Giải chạy đã thu hút hơn 120 vận động viên tham gia, là CBCNV Công ty và người thân trong gia đình. Ngoài việc khuyến khích CBCNV ý thức trong việc rèn luyện sức khỏe, các vận động viên đã thực sự ở trong một không khí vui vẻ, phấn khích, và đã thể hiện tinh thần đoàn kết cao.

Giải cũng đã tôn vinh các giá trị cốt lõi trong một gia đình, đó là sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình được thể hiện qua suốt chặng đường chạy.

Cuộc thi cũng đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho vận động viên Nam, vận động viên Nữ và 01 giải Đồng đội cho Gia đình có đông người tham gia nhất.

VĐV đã sẵn sàng cuộc đua
Giải Nhất Nam thuộc về VĐV Trần Văn Nam – Xưởng Dịch vụ Tổng hợp
Giải Nhất Nữ thuộc về VĐV Lê Thị Hồng Nhung – PTSC Marine, Khách mời
Giải Đồng đội thuộc về Gia đình VĐV Đỗ Long Sơn – Xưởng Trưởng Xưởng DVTH

Phan Văn Hùng
Bí thư Đoàn Thanh Niên PVShipyard