Hội Thảo Rút Kinh Nghiệm Quản Lý Dự Án

Monday, 13 November 2017

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc quản lý, thi công cũng như một số công việc liên quan trong thời gian thực hiện các dự án, ngày 11 tháng 11 năm 2017 Công ty Cổ phần Chế tạo Giàn khoan Dầu khí đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Rút kinh nghiệm trong công tác quản lý một số dự án đã và đang triển khai tại PV Shipyard”

Phát biểu tại buổi hội thảo Ông Nguyễn Quang Hiếu – Giám đốc Công ty đã phát biểu về những điểm mạnh, điểm yếu trong công tác quản lý một số dự án đã và đang triển khai và đưa ra những phương án nhằm phát huy cũng như khắc phục để công tác quản lý, thi công các dự án về sau được tốt hơn.

Tại buổi hội thảo, đại diện các dự án, phòng ban và các xưởng đã đưa ra các tham luận nêu lên những khó khăn cũng như một số vướng mắc về thủ tục, phương tiện, công cụ, dụng cụ và nhân sự… trong thời gian thi công các dự án mà hiện tại chưa được xử lý. Bên cạnh đó cũng đưa ra những phương án nhằm tối ưu hoá công tác quản lý, thi công các dự án hiện tại và các dự án sắp tới.

Cũng tại buổi hội thảo, đại diện các nhà thầu thi công đã có những góp ý về những thuận lợi cũng như những khó khăn và mà nhà thầu đang phải đối diện khi tham gia thi công các dự án cho Công ty.

Kết thúc buổi hội thảo, ông Nguyễn Quang Hiếu đã phát biểu chỉ đạo cũng như cam kết trong thời gian tới lãnh đạo Công ty sẽ đưa ra các phương án nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công tác quản lý, thi công cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà thầu khi tham gia thi công các dự án tại Công ty.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo