Đêm Hội Trăng Rằm 2017

Thursday, 26 October 2017

Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu. Được sự chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng Ủy/ Giám đốc Công ty. Vào lúc 19h00’ ngày 30/09/2017 (tức là ngày 11 tháng 8 Âm lịch) Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi là con cán bộ công nhân viên Công ty. Đêm hội được tổ chức tại khuôn viên của Công ty trong thời tiết rất thuận lợi, các cháu thiếu nhi tham dự đông đủ. 

Năm nay, chương trình vui tết Trung thu được thiết kế ấn tượng bằng các chương trình đặc sắc như:  Trò chơi chú Cuội, múa lân, múa vũ điệu đêm trăng, hát đơn ca Chú cuội, biểu diễn ảo thuật, rước đèn ông sao. Đố vui có thưởng... Trong  không khí tươi vui của đêm hội, các em đã được tham gia các trò chơi vui nhộn và được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội, những nhân vật không thể thiếu trong đêm hội trăng rằm. 

Với phần trình diễn năng khiếu ca hát, diễn xuất của các em thiếu nhi đã đem lại những giây phút vui tươi cho các bạn thiếu nhi đồng trang lứa. Đêm hội đã mang đến cho các em thiếu nhi đêm Trung thu thật nhiều màu sắc và nhiều ý nghĩa. Cũng tại đêm hội, các em nhỏ còn được tham gia nhiều trò chơi như: tô tượng, vẽ tranh, trò chơi câu cá, ném bóng, múa sạp.... các em còn nhận được những chú tohe xinh xắn từ bàn tay khéo léo của người thợ nặn tượng.

Đây là sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai. Bên cạnh việc giúp các em nhỏ đón mừng ngày Tết trung thu bằng cách có ý nghĩa nhất là việc giáo dục cho các em biết đón nhận tình yêu thương, cũng như chia sẻ tình yêu thương ấy cho mọi người.

Tới dự và chung vui với hơn 300 cháu thiếu nhi có Ban Lãnh đạo Công ty. Các bậc Phụ huynh là CBCNV Công ty. Trong “Đêm hội trằng rằm” các bé được nghe những lời trò chuyện thật gần gũi, thân thương của đồng chí Trần Quốc Thành – Phó Giám đốc Công ty cùng với những lời dặn dò, quan tâm của Ông đến các cháu “Chúc các con luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hay ăn chóng lớn, chăm ngoan học giỏi. Các con chính là nguồn vui sống, là tình yêu, hạnh phúc của Gia đình và là niềm tự hào của đại gia đình PV Shipyard”.
Tổ chức tết Trung Thu cho con em CBCNV Công ty Cổ phần Chế tạo Giàn khoan Dầu khí là thường niên nhằm đem đến cho các cháu thiếu nhi một Tết trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Hơn 300 cháu thiếu nhi là con em CBCNV Công ty đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm. Các em được Ban tổ chức trao tặng những phần quà xin xắn và có ý nghĩa, những chùm bong bóng mang nhiều hình ảnh và màu sắc do đoàn thanh niên tự tay làm để tặng các cháu.

Hoạt động này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Công ty đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CBCNV đang công tác tại Công ty Cổ phần Chế tạo Giàn khoan Dầu khí nói riêng. “Đêm hội trăng rằm” tạo cho các cháu có sân chơi vui vẻ, bổ ích, an toàn, lành mạnh, qua đó động viên, khích lệ các cháu cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi, để góp phần xây dựng bảo vệ tổ quốc.
Đảng ủy, Ban Giám Đốc, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần chế tạo Giàn khoan Dầu khí mong muốn không những CBCNV đang công tác tại Công ty gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty mà cả các thế hệ con em của CBCNV cũng gắn bó, xem PV Shipyard là ngôi nhà lớn của mình./.

Vũng Tàu, ngày 02 tháng 10 năm 2017
                                                                                      Trương Thị Hải