Kỷ Niệm 87 Ngày Thành Lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20-10 (1930-2017)

Thursday, 26 October 2017

Thời gian qua, những thành quả mà Công ty Cổ phần Chế tạo giàn khoan Dầu khí đạt được không thể không nhắc đến những đóng góp to lớn của các Chị Em Phụ nữ đã và đang công tác tại Công ty. CBCNV Nữ đảm nhận nhiều vị trí và công việc khác nhau. Tuy nhiên, với bất kỳ nhiệm vụ nào, CBCNV Nữ PV Shipyard  luôn tận tụy, nhiệt tình với công việc. Chẳng những hoàn thành tốt công việc được phân công, họ còn là những người phụ nữ đảm đang trong gia đình.
Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017). Để trao gửi lời cảm ơn, ghi nhận những công lao đóng góp của CBCNV Nữ. Công ty Cổ phần Chế tạo Giàn Khoan Dầu khí phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức chương trình giao lưu trao đổi gặp gỡ và động viên kịp thời Chị Em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây cũng là dịp để các Chị Em chia sẻ tâm tư, tình cảm đồng thời động viên, nhắn nhủ để cùng nhau giữ gìn sự đoàn kết. Vượt qua mọi khó khăn trong giai đoạn hiện nay. Có một ngày thư giãn cùng nhau vui chơi, ăn uống và giao lưu văn nghệ.

Đến dự buổi giao lưu, gặp mặt Chị Em ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 có sự hiện diện của  Ban Lãnh đạo Công ty, đại diện BCH Công đoàn Công ty. Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Trần Quốc Thành – Phó Giám đốc Công ty đã tặng Chị Em những bông hoa tươi thắm và gửi tới các Nữ cán bộ công nhân viên những lời chúc tốt đẹp nhất. Đồng thời chia sẻ những khó khăn trong giai đoạn vừa qua mà Chị, Em đang phải gánh vác, cùng lúc làm tốt nhiệm vụ tại Công ty lại làm tròn bổn phận người vợ, người mẹ trong gia đình. Đồng chí ghi nhận những đóng góp của các Chị, Em đã cống hiến sức lực, tâm huyết cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Công ty trong những năm vừa qua. Đồng chí mong muốn các chị em luôn phát huy vai trò, nội lực, khẳng định vị thế  của mình trong gia đình, Công ty và xã hội.

Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của Chị Em trong toàn Công ty, Ban lãnh đạo Công ty cũng mong muốn tập thể Nữ không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, nỗ lực hết mình khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến cho Công ty. tham gia tích cực mọi hoạt động của Công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình , trở thành đoàn viên Công đoàn ưu tú “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội. Góp phần đưa PV Shipyard ngày càng phát triển.
Trong buổi giao lưu đồng chí Phạm Trường Giang – Trợ lý Chủ tịch HĐQT/ Giám đốc Công ty rất cảm động. Mong Chị Em đoàn kết và cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí đã trao gửi tấm lòng cùng với những đóa hoa đến Chị Em. 
Tại buổi kỷ niệm này, tất cả CBNV Nữ trong Công ty đã cùng nhau tổ chức bữa tiệc liên hoan, cùng giao lưu văn nghệ, cùng nhau vui chơi để có cơ hội tìm hiểu, gắn chặt tình đoàn kết. 
Giám đốc Công ty gửi lời chúc mừng tới các Chị Em trong toàn Công ty. Đồng chí hy vong CBCNV Nữ luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống và mang lại hạnh phúc thanh bình cho mọi người. Với mong muốn tìm được nhiều Dự án, nhiều việc hơn để hàng năm vào ngày 20-10 CBCNV Nữ có nhiều hoạt động thật ý nghĩa, sẽ có nhiều niềm vui hơn để Chị Em luôn xinh đẹp, hạnh phúc và đạt được nhiều ước muốn trong cuộc sống.

Trong ngày lễ này Phòng Hành Nhân sự đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới Chị Em và đặc biệt là CBCNV Nữ của Phòng. Đồng chí Vũ Ngọc Hoan – Trưởng phòng HCNS động viên Chị Em trong phòng bằng tình cảm chân thành và những đóa hoa tươi thắm. 

Toàn bộ các hoạt động trong ngày 20 tháng 10 năm nay  thể hiện được sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty và là minh chứng thay cho lời cam kết của Công ty trong công tác chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho CBCNV Công ty.
  Khép lại buổi giao lưu là những lời ca, tiếng hát sôi động của các Chị Em. Qua ngày 20 tháng 10 năm 2017. Cán bộ, nhân viên Nữ  trong công ty đã có dịp giao lưu, gắn kết với nhau, trong bầu không khí sum vầy và ấm cúng. Cùng nhau tin tưởng vào sự phát triển của Công ty.

 

Vũng Tàu, ngày 21 tháng 10 năm 2017
                                                                                          Trương Thị Hải