Hội Trại Thanh Niên Năm 2017

Monday, 18 September 2017

HỘI TRẠI THANH NIÊN NĂM 2017

“TUỔI TRẺ PTSC- TỰ HÀO TIẾN BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG”

Nhằm thắt chặt tình đoàn kết và giao lưu với các đơn vị bạn, nhân kỷ niệm 72 năm ngày quốc khánh 2/9/2017, ngày 09/09/2017, Đoàn thanh niên công ty PVShipyard đã kết hợp cùng Đoàn thanh niên các đơn vị bạn thuộc Tổng công ty PTSC khu vực Vũng Tàu tổ chức Hội trại Thanh niên năm 2017 với chủ đề “Tuổi trẻ PTSC- Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.

Đến tham dự hội trại có 5 đơn vị bạn cùng tham gia, ngoài 27 đoàn viên PVShipyard còn có sự tham gia của các Đoàn viên Công ty PTSC M& C; PTSC Supply base, PTSC Phú Mỹ và Khách sạn Dầu khí.

Với chương trình hội trại đa dạng, hấp dẫn như thi đua dựng trại, trò chơi vận động trường, trò chơi sinh hoạt tập thể, trò chơi lớn (giải mã mật thư, vượt trạm, team building…), nhảy sạp, giao lưu văn nghệ, tiệc BBQ buổi tối… Hội trại đã trở thành 1 chương trình hấp dẫn thu hút được đông đảo Đoàn viên- thanh niên tham gia.

Kết thúc Hội trại, điều những đoàn viên PVShipyard thu về không chỉ là một ngày vui chơi thư giãn, mà còn có được tinh thần đoàn kết, giao lưu, gắn bó cùng đoàn viên thanh niên các đơn vị khu vực Vũng Tàu. Hơn nữa Hội trại thể hiện được khả năng làm việc nhóm trong quá trình team building để cùng nhau vượt qua những thử thách của ban tổ chức đưa ra. Đó là thành công mà cả Ban tổ chức và Đoàn thanh niên PVShipyard đã đạt được. Hứa hẹn chương trình Hội trại thường niên với sự tham gia của đông đảo đơn vị, đoàn viên- thanh niên.

Một số hình ảnh về Hội trại:

Bí thư ĐTN các Đoàn thắp lửa, Khai mạc Hội trại

ĐTN PVShipyard cùng BTC trước cổng Trại – với tinh thần “Vững tin”

Các Đoàn viên vui tươi với trò chơi “Đưa người qua sông”

Lăn lộn cùng trò chơi “Mò ngọc”

Teamwork trong “Giải mật thư”

Mạo hiểm với trò chơi “Làm vỡ bóng”

Tổng kết Đêm Hội trại