Lễ Khởi công (Steel Cutting) dự án Nghi Sơn

Wednesday, 19 July 2017

Sáng ngày 17/7/2017 tại công trường Công ty Cổ phần Chế tạo Giàn Khoan Dầu khí PV Shipyard đã diễn ra lễ Khởi công Chế tạo và lắp ráp Tàu kéo cho Dự án Nghi Sơn.

Dự án Nghi Sơn do Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu Khí Việt Nam (PTSC) làm chủ Đầu tư. Trong đó, PV Shipyard chịu trách nhiệm Chế tạo và lắp ráp các phân/ tổng đoạn cho 6 Tàu kéo của Dự án.

Tới dự buổi lễ Khởi công, phía chủ Đầu tư có Ông Nguyễn Hữu Quảng – Giám đốc dự án Nghi Sơn của PTSC, phía đại diện Công ty Cổ phần Chế Tạo Giàn Khoan Dầu Khí có Ông Nguyễn Quang Hiếu – Giám đốc công ty và Ông Phan Hồng Sơn – Giám đốc dự án Nghi Sơn của PV Shipyard. Bên cạnh đó, còn có sự tham dự của Tổ chức Đăng kiểm Hoa Kỳ (American Bureau of Shipping) Ông Uttapol Lowthanavijit và Tổ chức Đăng kiểm Việt Nam (Vietnam Register) Ông Đinh Đào Sáng..

Phát biểu trong buổi lễ, Ông Nguyễn Quang Hiếu- Giám đốc Công Ty PV Shipyard đã cam kết hoàn thành dự án đúng tiến độ và chất lượng. Phía Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu Khí Việt Nam (PTSC) cũng sẽ hỗ trợ và đồng hành cũng PV Shipyard trong suốt quá trình triển khai Dự án. Sau đó Công ty đã tổ chức một buổi tiệc nhẹ mừng lễ Khởi Công đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đây là một tín hiệu khả quan cho PV Shipyard khi có được những Dự án mới trong việc mở rộng các lĩnh vực dịch vụ nhằm làm tạo thêm việc làm và tăng doanh thu cho Công ty trong giai đoạn khó khăn hiện nay.